Được tư vấn bề ngoài nội thất văn phòng với tone màu trắng

Được tư vấn bề ngoài nội thất văn phòng với tone màu trắng làm cho gam màu chủ đạo, không gian văn phòng toát lên sự thanh lịch, tươi sáng và sang trọng. Chất liệu gỗ sậm màu luôn là “best choice” để tới nét lịch lãm, khẳng định sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Ngoài 2 tone màu trên, sự điểm xuyến của những chi tiết xanh dương đồng điệu cộng màu nhan sắc của logo Petrolimex tạo nên sự đồng nhất trong bề ngoài cho khái quát văn phòng.

Với dung tích lên đến gần 650 mét vuông, 3 mặt sàn – những Kiến trúc sư thanhlybanghecu.com đã tận dụng tối đa ko gian đầy thế mạnh này để biến văn phòng Petrolimex thành một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với nhiều khu vực chức năng tương ứng thích hợp nhất.

Không gian khiến việc được sắp xếp đơn thuầntiện thể dụng, vách ngăn kính giúp bảo đảm ko gian riêng tư để khiến việc hiệu quả hơn. Hệ thống kệ tủ được chú trọng đầu tư để bảo đảm ko gian lưu trữ thấp nhất cho công việc. Phòng họp đẳng cấp sở hữu sự bao phủ của gam màu gỗ sậm màu , thảm trải sàn giúp nâng cao khả năng phương pháp âm, cùng tranh treo tường phong bí quyết cổ điển.

Được tư vấn bề ngoài nội thất văn phòng với tone màu trắng
Được tư vấn bề ngoài nội thất văn phòng với tone màu trắng

Không giống các văn phòng nằm trong các tòa nhà ở trung tâm thành phố, thường tối giản hóa khu vực pantry, ngược lại, Petrolimex được chúng tôi vô cùng chú trọng đầu tư vào không gian này. Tuy sở hữu phong cách kiểu dáng văn phòng hiện đại, nhưng ở Petrolimex không hề bị lược bỏ các ko gian mềm. Vì chúng tôi hiểu rằng, văn phòng ko chỉ là nơi khiến cho việc mà còn là nơi găn bó suốt 8 tiếng của các con người đang đồng hành cùng doanh nghiệp – sự thoải mái buộc phải được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách tối giản
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách tối giản

Có thể nói tuy Petrolimex là 1 dự án được tư vấn ngoại hình thi công văn phòng phong phương pháp hiện đại nhưng vẫn giữ một số nét truyền hợp nhất định. Việc phân chia ko gian rõ rệt không chỉ tạo buộc phải một hệ thống phân vùng chức năng rõ ràng nhằm dễ kiểm soát mà còn tạo phải môi trường khiến cho việc riêng tư nhất định, nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên. Mặt khác việc tận dụng tiềm lực mạnh mẽ từ Nhà máy Sản xuất Đồ gỗ Nội thất riêng từ thanhlybanghecu.com, Petrolimex đã hà tằn hà tiện được tương đối chi phí tổn để hoàn thiện nội thất gỗ mà vẫn đảm bảo sự chỉn vẹn toàn diện.